Star Combo Australia tự hào là nhà tài trợ cho lễ trao giải AACTA 2019

AACTA (trước đây là AFI) là giải thưởng của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Úc tôn vinh sự xuất sắc của phim ảnh ở Úc trong hơn 60 năm, với Giải thưởng AFI đầu tiên được tổ chức vào năm 1958.

Chương trình được tổ chức hàng năm tại Sydney để ghi nhận và tôn vinh những người đứng đầu trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. AACTA trao hơn 55 giải thưởng qua hai buổi lễ lớn. AACTA cũng tôn vinh các bộ phim đến từ các nước khác trên thế giới với giải thưởng AACTA Quốc tế được tổ chức hàng năm vào tháng 1 tại Los Angeles.

AACTA là một giải thưởng danh giá về phim ảnh, có vị thế quốc tế tương tự giải Oscars® của Mỹ và BAFTA của Anh. AACTA là tổ chức duy nhất của Úc vinh danh những cá nhân, tập thể trong tất cả các lĩnh vực về giải trí nghệ thuât, bao gồm phim truyện, phim tài liệu, phim ngắn, chương trình truyền hình, trực tuyến, hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình.

Những người nổi tiếng trong nước và các ngôi sao điện ảnh độc lập bước trên thảm đỏ và ghé thăm khu vực của Living Healthy trong sự kiện này. Living Healthy đã tặng các túi quà cho khách mời của AACTA với các loại vitamins và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Bài viết gốc: https://livinghealthy.com.au/2019/12/06/star-combo-australia-were-proud-sponsors-of-the-aacta-2019-awards-ceremonies/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *