Gặp gỡ và trao đổi cùng các dược sĩ, Living Healthy-nhà tài trợ bạch kim tại hội nghị của Terrywhite Chemmart từ ngày 15-18/9/2019.

Với tư cách là nhà tài trợ hàng đầu, Living Healthy đã được mời tham gia hội nghị Terrywhite Chemmart vào ngày 15 tháng 9 năm 2019 tại The Star Gold Coast.

Chủ đề của hội nghị là ‘kết nối’, Living Healthy tin tưởng rằng việc tập trung vào sự kết nối với các nhà thuốc Terry White Chemmart và khách hàng sẽ giúp thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Sara Carrigan, Nhà vô địch Thế vận hội, Nhà vô địch Thế vận hội Khối thịnh vượng chung, vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp đến từ Úc, là người đại diện cho thương hiệu Living Healthy chia sẻ về sự bùng nổ đổi mới và tinh thần dám nghĩ dám làm.

Các loại thực phẩm bổ sung dạng đường uống cho trẻ em mới của Little Koala đã được giới thiệu trong phần trình bày của hội nghị này. Dạng bào chế này được phát triển cho cả thị trường trong nước và nước ngoài để nghiên cứu phản ứng tiếp nhận của khách hàng.

Living Healthy tiếp tục nâng cao vị thế của thương hiệu với khách hàng và dược sĩ. Hội nghị này đã giúp Living Healthy thực hiện việc nhận diện thương hiệu và tạo nền tảng cho Living Healthy để mở rộng các kế hoạch quảng bá.

Living Healthy hân hạnh ủng hộ buổi Dạ tiệc đêm khai mạc trong hội nghị, một đêm Dạ tiệc thật hấp dẫn và lôi cuốn. Sự thành công và duy trì của hội nghị sẽ giúp Living Healthy xây dựng vị thế thương hiệu nổi tiếng.

Trong 5 năm tới, Living Healthy được kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu và nổi tiếng nhất trong ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Với tư cách là nhà tài trợ bạch kim cho hội nghị Terrywhite 2019, sự kiện này không chỉ xây dựng vai trò chủ đạo trong giai đoạn phát triển thương hiệu mà còn đưa ra những góc nhìn hình ảnh và chiến lược mới để xây dựng thương hiệu Living Healthy.

Bài viết gốc: https://livinghealthy.com.au/2019/09/19/meet-and-learn-pharmacists-the-platinum-sponsor-living-healthy-in-terrywhite-chemmart-conference-15th-18th-september-2019/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *