Star Combo giới thiệu Living Healthy tại triển lãm CIIE 2019

Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ hai đã khai mạc vào thứ Tư ngày 5/11/2019 tại Thượng Hải và sẽ kéo dài trong 5 ngày. CIIE là một trong những hội chợ thương mại lớn nhất ở Trung Quốc và là cơ hội tốt nhất để các thương hiệu toàn cầu trưng bày sản phẩm của họ và cho các công ty Trung Quốc tiếp cận thị trường nước ngoài. Việc cả hai bên hy vọng có thể khởi động các thỏa thuận kinh doanh hiệu quả như của Star Combo Australia là rất quan trọng.

Khoảng 9 giờ 30 sáng thứ Ba, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dẫn đầu các nhà lãnh đạo nước ngoài vào hội trường- nơi diễn ra lễ khai mạc CIIE lần thứ hai trong khi khán giả chào đón họ bằng những tràng pháo tay lớn.

Tại Thượng Hải, CIIE 2019 đã thu hút sự tham gia của 155 quốc gia và khu vực cũng như 26 tổ chức quốc tế, cùng nhiều chính trị gia, doanh nhân và chuyên gia đã tham dự Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hongqiao lần thứ 2 được tổ chức cùng với sự kiện này.

Đây là lần thứ hai Star Combo có gian hàng tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải. Star Combo dành 36m2 để giới thiệu dòng sản phẩm của Little Koala Oral mới, sữa bột probiotic mới nhất và các sản phẩm chăm sóc da của hãng. Nhiều nhà phân phối và nhà cung cấp đã đến thăm quan gian hàng của StaCombo và trao đổi chúng tôi để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Khi giá trị toàn cầu và chuỗi cung ứng liên tục phát triển, các quốc gia được kết nối với nhau và hội nhập nền kinh tế là điều các bên mong đợi. Khoảng cách giữa Úc và Trung Quốc ngày càng gần nhau hơn, Star Combo đang nhắm đến thị trường Châu Á và đã chớp lấy cơ hội này. Đặc biệt là việc hợp tác với nền thương mại điện tử đang phát triển ở Trung Quốc.

Bài viết gốc: https://livinghealthy.com.au/2019/11/08/star-combo-pharma-showcases-living-healthy-at-ciie-2019/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *