Living Healthy được mời tham dự triển lãm tại Hội chợ Thương mại Điện từ Alibaba 2018

Living Healthy vinh dự được Tổ chức Triển lãm Thương mại Điện tử Alibaba mời tham dự triển lãm vào ngày 21-22/9/2018 tại Sydney. Là một thương hiệu dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Úc, Living Healthy đã gây được sự chú ý lớn từ các tập đoàn kinh doanh đến từ Trung Quốc, AU và NZ.

7 đài truyền hình trực tiếp trên Taobao đã giới thiệu các sản phẩm chủ lực của Living Healthy cho hơn 78.000 khán giả. Các đối tác kênh phân phối đặt hàng tại chỗ. Là một nền tảng dược, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã chia sẻ các định hướng phát triển của Living Healthy tới các đối tác.

Ông Wang, một nhà nhập khẩu từ Trung Quốc, cho biết:

“Vì Trung Quốc sẽ thực hiện luật thương mại điện tử mới vào đầu năm 2019 và Living Healthy đã có tên ở danh mục thương hiệu của Úc, bởi Living Healthy đã có nền tảng về dược phẩm và hiệu quả chữa bệnh tốt.”

“Ngoài ra, Living Healthy có 8 sản phẩm đã được đăng ký lưu hành tại Trung Quốc.

“Tôi rất vui khi được hợp tác với những thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp như vậy. Tôi có thể thấy triển vọng tuyệt vời của nó.

Bài viết gốc: https://livinghealthy.com.au/2018/09/27/living-healthy-invited-to-exhibit-at-the-alibaba-e-commerce-expo-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *