Living Healthy” là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp nổi tiếng tại Úc bao gồm các loại Vitamin- khoáng chất, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Thực phẩm bổ sung đang có nhu cầu cao trên thị trường. Các sản phẩm của “Living Healthy” được sản xuất bởi Star Combo Pharma– là một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp tự nhiên với các cơ sở sản xuất và phát triển chất lượng cao đặt tại Sydney, Úc.

Thương hiệu “Living Healthy” có mặt ở hơn 500 cửa hàng của TerryWhite Chemmart tại Úc. Dòng sản phẩm “Living Healthy” được thử nghiệm lâm sàng, có tài liệu dựa trên các bằng chứng khoa học và sử dụng các công thức truyền thống có lợi cho sức khoẻ kết hợp với những kiến thức dinh dưỡng hiện đại. “Living Healthy” được sản xuất tại Úc, phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đạt chứng nhận TGA của cơ quan chức năng tại Úc.

Nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng, có chất lượng tốt nhất và đa dạng lựa chọn tới hàng triệu người Việt, chúng tôi- “Living Healthy Việt Nam” là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của “Living Healthy” tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn.

Star Combo Pharma được thành lập từ năm 2004 đến nay với hệ sinh thái gồm 6 công ty về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ nghiên cứu sản xuất đến phân phối như Costar Pharma Laboratory, Star Combo Australia, Austoyou.com, Koala Mall, Chinese subsidiary. Năm 2020, Star Combo đã cho ra thị trường 26 công thức sản phẩm mới và tiếp tục triển khai nghiên cứu- phát triển các công thức khác.

Nhà máy sản xuất của Star Combo có diện tích lên đến 15.000m2 cùng năng lực sản xuất khổng lồ với các dạng bào chế khác nhau như: viên nang mềm: 10 triệu viên/ ngày, viên nang cứng: 5 triệu viên/ ngày, viên nén: 5 triệu viên/ ngày, viên nhai: 8 triệu viên/ ngày, dạng bột, cốm: 35.000 hộp/ ngày, dạng gói: 790.000 gói/ ngày

Therapeutic Goods Administration (TGA) là Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu của chính phủ Úc, chịu trách nhiệm đánh giá, thẩm định và giám sát các sản phẩm được xác định là hàng hóa trị liệu như các loại thuốc, thiết bị y tế, sinh phẩm và các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ…

Thông tin tham khảo:

Website Living Healthy tại Úc: https://livinghealthy.com.au/

Website Living Healthy tại Việt Nam: https://livinghealthyvietnam.com/

Website Star Combo Pharma: https://www.starcombo.com.au/

Website Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn: https://hoanggiangsaigon.com/