Living Healthy tham dự hội nghị của TerryWhite Chemmart

Hội nghị TerryWhite Chemmart – Hội nghị do TerryWhite Chemmart và Living Healthy đồng tổ chức đã được diễn ra tại Hyatt Regency, Sydney vào ngày 26/8/2018.

Hơn 450 cá nhân thuộc Terry White Chemmart và Giám đốc kinh doanh đã đến tham dự hội nghị thú vị này, Giám đốc tài chính Patrick Raper của Star Combo đã trình bày sự phát triển và thành tựu của Living Healthy đạt được vào năm ngoái cho tất cả những người tham gia, ông cũng chia sẻ định hướng chiến lược và phát triển của Công ty và nhãn hiệu trong tương lai.


Nhà sáng lập của TerryWhite- ông Chemmart Terry White đã đến tham quan gian hàng của Living Healthy, ông đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của chúng tôi. Ông ấy nói với chúng tôi rằng Công ty nên tiếp tục xây dựng thương hiệu của riêng mình và làm cho thương hiệu đó trở nên quan trọng, giữ phương châm “Tiên phong trong việc thực hiện phòng bệnh hiệu quả”.

Cũng vào đêm đó, Living Healthy đã hợp tác với Terry White Chemmart và mang đến một bữa tiệc thịnh soạn cho tất cả khách mời.

Năm ngoái, ngày 5/9/2017, nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Star Combo tại Sydney đã hợp tác chiến lược với Terry White Chemmart để trở thành nhà cung cấp độc quyền dòng sản phẩm bổ sung Living Healthy, với ước tính khoảng 10-20 triệu viên nang sẽ được cung cấp cho chuỗi nhà thuốc mỗi năm.

Trong năm qua, Star Combo rất quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì, nâng cao lợi thế của sản phẩm và tối ưu hóa công thức. Điều đó mang đến cho Living Healthy một hình ảnh thương hiệu mới. Bằng cách tài trợ cho Hội chợ Thương mại Điện tử xuyên biên giới Úc-Trung 2018 và các hoạt động Văn hóa và thể thao khác, đồng thời thực hiện các chiến lược tiếp thị theo chuỗi như: Marketing KOL, Tiếp thị truyền thông xã hội và vị trí trưng bày sản phẩm, hỗ trợ chủ cửa hàng quảng bá và nó mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ về độ nhận diện của Living Healthy ở thị trường Úc và thị trường nước ngoài, đặc biệt là ở Châu Á. Living Healthy đã nhận được sự công nhận về hiệu ứng tốt từ Terry White.


Vào ngày 8/8/2018, Star Combo thông báo mua lại Austoyou. Sự hợp tác của hai đơn vị lớn sẽ góp phần bao phủ việc sản xuất, xây dựng thương hiệu, bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến các sản phẩm bổ sung, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt hơn nữa. Trong nửa cuối năm 2018, Star Combo nỗ lực bền bỉ để tạo nên những thành tựu mới.

Living Healthy có đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi giữ tiêu chuẩn cao hơn để phục vụ khách hàng Úc và nước ngoài về sức khỏe tim và mạch máu, phòng chống dịch bệnh, bổ sung vitamin và duy trì sức mạnh và xương. Trong tương lai Star Combo sẽ tiếp tục phát triển lợi thế kết hợp giữa sản xuất công ty và tiếp thị bán hàng để phục vụ khách hàng và tận dụng tối đa việc phòng chống dịch bệnh.

Bài viết gốc: https://www.starcombo.com.au/en/new/new-36.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *