Living Healthy tham dự sự kiện Cosmoprof Châu Á 2019 lần thứ 24

Living Healthy vinh dự được tham gia triển lãm về làm đẹp Cosmoprof Châu Á lần thứ 24 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị HongKong từ ngày 13-15/11/2019.

Chương trình tiếp tục tổ chức ở 2 địa điểm giống những năm trước gồm:

Chương trình khai mạc tại AsiaWorld-Expo với triển lãm về bao bì, sau đó là triển lãm : Sức khoẻ và sắc đẹp tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị HongKong. Với quy mô lớn và tốc độ tăng trưởng ổn định trong những năm qua, Cosmoprof Asia đã khẳng định vị thế của mình là một trong những sự kiện kết nối có ảnh hưởng nhất, thu hút các công ty và các chuyên gia trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên toàn cầu đến HongKong.

Năm 2019 là lần triển lãm thứ 10 của Living Healthy tại đây và Living Healthy đã có một gian hàng riêng trong khu vực của Australia. Cosmoprof đã kết nối các nhà phân phối và khách hàng tiềm năng mới với Star Combo để tham gia và phát triển các mối quan hệ kinh doanh hiện tại và trong tương lai.

Asia Cosmoprof cung cấp cho Star Combo một nền tảng chuyên nghiệp và dựa trên kết quả phân tích thị trường để giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm đồng thời quảng cáo các dịch vụ OEM của Star Combo.

Nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh đã được giới thiệu với thương hiệu Living Healthy, Little Koala (dòng sản phẩm dành cho trẻ em của Living Healthy), nhiều thương hiệu chăm sóc da và khả năng OEM của Star Combo.

Châu Á là một thị trường quốc tế quan trọng và với việc Hồng Kông nằm ở vị trí trung tâm của nhiều quốc gia và lục địa nên đây là nơi thuận lợi để mọi người từ khắp nơi trên toàn cầu hội tụ và thảo luận về các cơ hội kinh doanh.

Living Healthy lựa chọn tham gia Cosmoprof Asia vì tổ chức này đã trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường mỹ phẩm và sắc đẹp quốc tế. Star Combo tin rằng CosmoProf sẽ mang đến cho Star Combo nhiều cơ hội kinh doanh về chăm sóc da, sức khỏe và sắc đẹp với các doanh nghiệp và khách hàng có liên quan.

Là một hội chợ thương mại quốc tế ngày càng mở rộng, Cosmoprof Asia cho phép Star Combo tương tác với các nhà phân phối từ nhiều quốc gia Châu Á và thị trường toàn cầu lớn hơn, hỗ trợ khoản đầu tư chiến lược và quan trọng này để phát triển hoạt động kinh doanh của Star Combo trên toàn cầu.

Bài viết gốc: https://livinghealthy.com.au/2019/11/18/living-healthy-joined-the-24th-cosmoprof-asia-2019/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *